Giới thiệu > Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn

"ĐEM Y TẾ CAO VỀ VỚI DÂN NGHÈO" Đó là tâm nguyện của ông LÊ XUÂN HOÀNG - TGĐ Tổng CÔNG TY TNHH NAM TRÂN HÂN, CHỦ TỊCH HĐQT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN, Cựu học sinh Trường HÀM NGHI TP. HUẾ.
        Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là công đồng dân cư nghèo, lực lượng công nhân làm việc trong các khu công nghiệp với hơn 500.000 (Năm tram ngàn) người tập trung ở phía tây TP Hồ Chí Minh và tỉnh Long An như Bình Chánh, Bình Tân, Bến Lưc, Đức Hòa, Dức Huệ ...
        Phòng khám đa khoa Sài Gòn được thành lập bởi tâm huyết của ông Lê Xuân Hoàng - TGĐ Tổng công ty Nam Trân Hân, Chủ tịch HĐQT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN, Cựu học sinh Trường Hàm Nghi Huế. Vì ông thấy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nghèo ở khu vực là rất lớn, trong khi đó các khu trung tâm y tế quận, huyện chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho lực lượng công nhân và người dân lao động. Từ đó Phòng khám đa khoa Sài Gòn được ra đời nhằm góp phần giảm bới sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên và để bảo đảm các vấn để CẤP CỨU khám chữa bệnh tại chổ cho công nhân và người dân lao động tại khu vực.
        Phòng khám đa khoa Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư nâng cao chat lượng, những dịch vụ y tế kỹ thuật cao như: MÁY SIÊU ÂM TIM VÀ MẠCH MÁU - SIÊU ÂM 3D 4D - MÁY CT SCANNER - MÁY XQ KỸ THUẬT SỐ - MÁY ION ĐỒ - MÁY NỘI SOI TAI MŨI HỌNG TOSHIBA - MÁY HUYẾT HỌC - TỰ ĐỘNG CELL DYN 3700 - MÁY SINH HÓA TỰ ĐỘNG HITACHI ... Song song với đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cao thì Phòng khám cũng nâng cao y đức và thái độ phục vụ bệnh nhân với phương châm "LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU". Vì thế số lượng lượt người đến khám chữa bệnh tại đây ngày càng tăng.
        Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn có đội ngũ tiến sĩ, Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y. Phòng khám đã ký hợp đồng với BHYT TP HCM và BHXH tỉnh Long An để thực hiện khám chữa bệnh ban đầu cho các đối tượng có thẻ BH kể từ ngày 01/10/2005. Đến nay tổng số người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của Bảo Hiểm TP. HCM và Bảo hiểm tỉnh Long An tại Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn 75.000 (Bảy mươi lăm ngàn) người.
        Từ tháng 12/2005 Ban giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn đã kết hợp với Báo Quân Đội Nhân Dân và Cục chính sách tộng cục chính trị Bộ Quốc Phòng để hằng năm trao tặng xe lăn điện cho các tướng lĩnh và những người có công đóng góp lớn cho đất nước. Từ năm 2005 đến nay, song song với chương trình trao tặng xe lăn điện cho tướng lĩnh và những người có công thì Phòng Khám cũng đã tổ chức chương trình tiếp sức đến trường cho sinh viên, học sinh của các tỉnh thành trong cả nước và các chương trình nhân đạo khác.
        Trong cuộc họp ngày 20/02/2008 của Tổng công ty Nam Trân Hân. Hội đồng thành viên và Ban giám đốc đều thong nhất bắt đầu từ năm 2008 cứ mỗi năm sẽ giúp cho các bệnh nhân nghèo, sinh viên và học sinh nghèo hiếu học 1.000 thẻ BHYT nhằm bảo vệ sức khỏe cho công đồng.
        Thay mặt Tổng công ty Nam Trân Hân, TS-BS LÊ THỊ THANH THÁI, Giám đốc PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN Kính chúc quý khách được nhiều SỨC KHỎE AN LÀNH VÀ AH5NH PHÚC.


Giới thiệu CTY Nam Trân Hân (12/25/2010 10:12:51 AM)